พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU.)

พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU.) ระหว่าง สมาคมอีเลิร์นนิงแห่งประเทศไทย กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรสชมงคล สุวรรณภูมิ เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2565 สมาคมอีเลิร์นนิงแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สุวรรณภูมิ ภายใต้เจตนารมณ์ที่สอดคล้องกัน เพื่อการผนึกกำลังร่วมกันให้เกิดการช่วยเหลือ ส่งเสริมและผลักดันให้การเติบโตอย่างต่อเนื่องของการพัฒนาองค์ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและอีเลิร์นนิง

เพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดกับุคลากรทั้งทางภาคการศึกษาและผู้ที่สนใจอย่างเป็นวงกว้าง โดย นางเขมนริทร์ รัตนาอัมพวัลย์ นายกสมาคม รศ.ดร.ณมน จีรังสุวรรณ อุปนายกสมาคม เป็นผู้แทนของสมาคม และ รศ.ดร.ประมุข อุณหเลขกะ อธิการบดี ดร.สุวุฒิ ตุ้มทอง รองอธิการบดี ดร.เจษฎา จันผา คณบดี เป็นผู้แทนของมหาวิทยาลัยฯ ในพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU.) ในครั้งนี้ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯและบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ โดยมี นางสาวฐานุตรา นาคะสิงห์ เป็นผู้ประสานงาน ผ่านระบบออนไลน์แอปพลิเคชั่น Google Meet

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save